Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thiết kế và Thi công Nhà đẹp My Home gọi tắt là My home được thành lập năm 2017 tiền thân là Công ty Đầu tư Xây dựng và Phát triển Thi công Xây dựng Lộc Hưng Thịnh đã hoạt động nhiều năm trong ngành nghề thiết kế kiến trúc - nội thất, đầu tư thi công xây dựng công trình và đầu tư bất động sản tại thị trường các khu vực Miền Nam, Tây Nguyên Việt Nam và Nước bạn Lào.

Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có được những kết quả thành công, tiếp thu được những kinh nghiệm thực tiễn quý báu từ đó làm tiền đề định hướng phát triển, kể từ năm 2017 tới nay chung tôi tập trung đâu tư phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, chăm sóc khách hàng và đặc biệt tập trung cho các loại hình Nhà biệt thự, Nhà phố, Nhà liền kề, Căn hộ chung cư, các công trình Nhà xưởng, Nhà khung tiền chế cũng như cung cấp lắp đạt thiết bị chính hãng.
Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho Quý Khách hàng nhưng phương án sản phẩm kiến trúc đẹp, sang trọng, sáng tạo, an toàn với chi phí phù hợp nhất dựa trên những mong muốn, mơ ước từ Quý Khách hàng với mục đích cuối cùng là sự hài lòng của và một cuộc sống hạnh phúc đến tới Quý Khách, tới từng gia đình.
Với những công trình đã hoàn thiện và bàn giao hay đang trong quá trình thi công chúng tôi My Home luôn được Quý Khách hành đánh giá là một Công ty Thiết kế kiến trúc - nội thất, đầu tư xây dựng công trình và đâu tư bất động sản sáng tạo, chất lượng tốt, thái đội phục vụ khách hàng chu đá0, uy tín tại khu vực các quận huyện TP. HCM, Tây Nguyên, nước bạn Lào và đặc biệt là khu vực tỉnh Đồng Nai nói chung cũng như khu vực TP.HCM, TP. Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Huyện Long Thành nói riêng, nơi là trụ sở chính và văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại nhưng nơi trên.
Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Chúng tôi My home đã không ngừng phát triển cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, cải thiện cái nhìn thẩm mỹ tốt hơn, sản phẩm công xây dựng chất lượng hơn để mang đến cho Quý Khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.
Cuối cùng, kính chúc Quý Khách hàng nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc và luôn đồng hành ủng hộ My Home để chúng tôi có thể thực hiện giấc mơ về ngôi nhà mơ ước của gia đình Quý Khách.

Xin chân thành cảm ơn.
Trân trọng.!

Công ty TNHH Thiết kế Thi công Nhà đẹp My home
Giám đốc
Lê Văn Huấn