Giới Thiệu

Tại sao lại chọn chúng tôi My Home

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhận thiết kế công trình nhưng điều lựa chọn quan trọng và cuối cùng vẫn là của khách hàng, người đánh giá những sản phẩm và dịch vụ công tâm nhất.

Phương châm làm việc đầy tính nhân văn: Lợi ích của khách là trên hết, Myhome đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc-nội thất, đầu tư thi công xây dựng công trình và đầu tư bất động sản trong thời gian qua. Nhiều tổ ấm đã được Chúng tôi kiến tạo.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Các kiến trúc sư của chúng tôi My Home luôn luôn sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế mới lạ đồng thời đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân dự án.
Giá thành hợp lý: Không chỉ nổi bật nhờ vào thiết kế ưng ý khách hàng mà báo giá thi công nội phù hợp với tình hình tài chính của gia chủ. Chính sách bảo hành phù hợp: Các công trình sau khi được chúng tôi thiết kế luôn có chính sách bảo hành chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Các chi tiết nội thất đều được bảo hành với thời gian thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Xin chân trọng cảm ơn Quý Khách hàng.!